Thủ tục xin Visa thăm thân Trung Quốc

Cập nhật: 03:30 PM, 04/10/2018

Hotline 0965.753.521. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm thân của người Việt Nam sang Trung Quốc, ACM sẽ tư vấn bạn toàn bộ thủ tục xin Visa thăm thân Trung Quốc (Q1)

ĐỊA CHỈ LÀM VISA TRUNG QUỐC: TẠI ĐÂY 

 Một số giấy tờ cần có khi làm thủ tục xin visa thăm thân đi Trung Quốc như sau:

+ Đơn xin cấp visa thăm thân Trung Quốc theo mẫu ( quý khách sẽ điền đầy đủ thông tin vào tờ đơn này )
+ Hộ chiếu ( Yêu cầu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhận visa );
+ Cung cấp 2 ảnh 4×6cm ( nên trắng, ảnh chụp mới nhất gần ngày nộp visa);
+ Sơ yếu lí lịch ( yêu cầu có xác nhận của chính quyền địa phương );

Thư mời phía người thân bên Trung Quốc ( yêu cầu phải có xác nhận của chính quyền địa phương).
+ Địa chỉ, số điện thoại của người thân
+ Chứng minh khả năng tài chính

Chứng minh mối quan hệ họ hàng với người thân ở bên Trung Quốc bằng việc cung cấp 1 số giấy tờ sau:
+ Giấy khai sinh
+ CMTND photo
+ Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ nhân thân
+ Đăng Ký Kết hôn nếu người thân của bạn lấy chồng Trung Quốc.
+ Visa du học /visa lao động còn hạn ( nếu người thân đang du học/ làm việc bên Trung Quốc)

Lưu ý:

1. Đối với trường hợp sang thăm bố, mẹ hoặc con là người Trung Quốc: bạn phải dịch giấy khai sinh sang tiếng Trung Quốc, có công chứng (vì trên giấy khai sinh có đầy đủ thông tin tên của bạn và bố, mẹ, như vậy sẽ chứng minh được có quan hệ thân nhân).

2. Trường hợp thăm vợ hoặc chồng: Phải có giấy bảo lãnh của chồng/ vợ gửi sang (bản gốc, có đóng dấu của địa phương nơi cư trú tại Trung Quốc), và có cả giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của các bạn nữa, cái này không cần dịch thuật, chỉ yêu cầu bản sao có công chứng

3. Trường hợp sang thăm anh, chị em: bạn phải photo sổ hộ khẩu, dịch sang tiếng Trung có công chứng (vì trong sổ hộ khẩu có thông tin bạn, anh chị em trong gia đình.

chú ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cần phải được dịch sang Tiếng Anh và phải được công chứng mới được xem là giấy tờ hợp lệ nhé.

Để sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc thăm thân trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0965753521

Địa chỉ làm visa Trung Quốc: TẠI ĐÂY

 

HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2