Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Cập nhật: 08:28 AM, 14/09/2018

Liên hệ: 0965.753.521 Người nước ngoài có quốc tịch Trung quốc vào Việt Nam để du lịch, đầu tư, thăm thân, làm việc,...khi hết hạn visa Việt Nam có thể gia hạn thời hạn thị thực theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong từng trường hợp cụ thể mời quý khách tham khảo thủ tục gia hạn visa, thị thực Việt Nam cho người Trung Quốc như sau:

Trường hợp 1: Quý khách muốn gia hạn visa, thị thực du lịch:

- Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam mẫu NA5 (tải mẫu NA5 tại đây)

- Hộ chiếu bản gốc của quý khách.

Trường hợp 2:  Gia hạn visa, thi thực đầu tư cho người Trung Quốc:

- Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. (tải mẫu NA5 tại đây)

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

- Giấy phép đầu tư của nhà đầu tư.

- Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

Trường hợp 3: Gia hạn visa, thị thực thương mại, doanh nghiệp ( DN visa) :

-  Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. (tải mẫu NA5 tại đây)

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

- Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

- Giấy tờ chứng minh ( giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy phép lao động...) trong trường hợp gia hạn visa dài hạn

Trường hợp 4: Gia hạn visa, thị thực thăm thân:

- Hộ chiếu của người nước ngoài

- Mẫu NA5 có xác nhận của xã, phường nơi người nước ngoài tạm trú. (tải mẫu NA5 tại đây)

- Xác nhận tạm trú của người nước ngoài

- CMND của thân nhân bảo lãnh cho người nước ngoài.

Trường hợp 5: Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài có thẻ lao động (visa LĐ)

- Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam.(tải mẫu NA5 tại đây). Quý khách điền đầy đủ, chính xác và kèm theo xác nhận của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

- Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động.

- Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

Thời hạn giải quyết hồ sơ : 6 ngày làm việc

Lưu ý: Hồ sơ xin gia hạn visa cần được nộp trước khi hết hạn.

Để đơn giản và nhanh gọn, quý khách có thể sử dụng dịch vụ xin visa, thị thực Việt Nam cho người Trung Quốc của ACM. ACM đảm bảo dịch vụ pháp lý nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả gửi tới các khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc Hotline khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ về visa, thị thực cho người Trung Quốc.

ACM rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ACM

Địa chỉ : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Miền nam: P201 số 98 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Quận 1, HCM

Hotline: 0965.753.521 - (024) 6296.9800

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2