Thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài

Văn phòng Visa Trung Quốc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi hàng năm làm thủ tục xin cấp và gia gia hạn visa Trung Quốc cho hàng ngàn lượt người Việt Nam đi Trung Quốc và hàng trăm lượt khách nước ngoài đang ở Việt Nam muốn có visa tới Trung Quốc với các mục đích khác nhau. Những lý do khiến khách hàng trong nhiều năm qua lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là vì:


Cách làm visa du lịch Trung Quốc

Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc, sinh sống ở Việt Nam, đang có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc và cần làm visa Trung Quốc. Liên hệ: 096.575.3521

 


Thủ tục xin Visa Trung Quốc cho trẻ em

Thủ tục xin Visa Trung Quốc trong trường hợp có trẻ em đi cùng

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc cho trẻ em dưới 18 tuổi  bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (riêng hoặc cùng bố mẹ

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND (nếu có)

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu


Chuyên làm visa trung quốc du lịch ở Hà Nội và TP HCM

Asimic chuyên làm visa đi du lịch Trung Quốc tại Hà Nội và ở thành phố Hồ Chí Minh. Là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực visa, thị thực phục vụ cho người Việt Nam và công dân nhiều nước trên thế giới đang tạm trú tại Việt Nam muốn đi thăm quan du lịch Trung Quốc.


Xin visa du lịch Trung Quốc cần giấy tờ gì?

Bạn đang thắc mắc đi du lịch Trung Quốc phải làm những gì ? và cần những giấy tờ gì? thời gian mất bao lâu? Hotline: 096.575.3521

Để trả lời những câu hỏi trên , chúng tôi xin giới thiệu như sau:


Địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Vĩnh Long

Bạn có biết địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Vĩnh Long? ACM là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Vĩnh Long. Bạn có nhu cầu làm visa Trung Quốc tại Vĩnh Long có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ sau:


Địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Tiền Giang

Bạn có biết địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Tiền Giang? ACM là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Tiền Giang. Bạn có nhu cầu làm visa Trung Quốc tại Tiền Giang có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ sau:


Địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Sóc Trăng

Bạn có biết địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Sóc Trăng? ACM là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Sóc Trăng. Bạn có nhu cầu làm visa Trung Quốc tại Sóc Trăng có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ sau:


Địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Long An

Bạn có biết địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Long An? ACM là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Long An. Bạn có nhu cầu làm visa Trung Quốc tại Long An có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ sau:


Địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Kiên Giang

Bạn có biết địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Kiên Giang? ACM là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Kiên Giang. Bạn có nhu cầu làm visa Trung Quốc tại Kiên Giang có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ sau:


Xem tin theo ngày: