Thu tuc xin gia han giay phep lao dong cho nguoi Trung Quoc moi nhat

Thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động cho người Trung Quốc mới nhất

Người Trung Quốc được cấp giấy phép lao động vào Việt Nam có thời hạn tối đa là 2 năm. Khi sắp hết thời hạn này mà vẫn muốn thêm thì bắt buộc phải thực hiện thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động cho người Trung Quốc. Dịch vụ visa ACM sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất trong bài viết này.  

Nhung truong hop nguoi Trung Quoc nao duoc mien giay phep lao dong?

Những trường hợp người Trung Quốc nào được miễn giấy phép lao động?

Người Trung Quốc khi làm việc tại Việt Nam có thười hạn từ 03 tháng trở lên thì cần làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật Việt Nam.  Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp người Trung Quốc được miễn giấy phép lao động. Văn phòng visa ACM sẽ làm rõ điều đó qua bài viết sau đây.  

Dich vu xin cap giay phep lao dong cho nguoi Trung Quoc uy tin, gia re

Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Giấy phép lao động là một trong những điều kiện để người Trung Quốc được làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Văn phòng visa ACM cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc chất lượng với mức giá hợp lý nhất.  

Thu tuc xin cap giay phep lao dong cho nguoi Trung Quoc

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc vào Việt nam muốn ở trên 90 ngày liên tục thì cần xin giấy phép lao động để xin được visa dài hạn hoặc thẻ tạm trú dài hạn. ACM sẽ hướng dẫn bạn thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc