Kinh nghiệm làm visa Trung Quốc đi Hàng Châu

Liên hệ: 0965.753.521 . Thành phố Hàng Châu – “Thiên đường nơi hạ giới”. Trong trong những thành phố đáng sống, đáng khám phá khi đi du lịch Trung Quốc phải kể đến Hàng Châu – thủ phủ tỉnh Chiết Giang. Nếu yêu thích đất nước này, chắc hẳn bạn đã từng nghe người dân ví “Trên có thiên đàng, dưới có Tô Hàng” để nói đến vùng đất Hàng Châu đẹp tựa như thiên đường vậy. Để đi du lịch Hàng Châu bạn cần làm visa Trung Quốc đi Hàng Châu. Nhưng làm visa Trung Quốc đi Hàng Châu như thế nào? Làm ở đâu? Chi phí làm visa Trung Quốc đi Hàng Châu như thế nào? ACM sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin, kinh nghiệm về làm visa Trung Quốc đi Hàng Châu 

 


Kinh nghiệm làm visa Trung Quốc đi Thượng Hải

Liên hệ: 0933.603.489Là thành phố lớn nhất và phát triển hùng mạnh nhất Trung Quốc, Thượng Hải trở thành một điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đi du lịch Trung Quốc. Mệnh danh “Paris của phương Đông” vẻ đẹp hiện đại sánh ngang với New York và Paris, mức độ rộng lớn chỉ sau thành phố Mumbai, Ấn Độ. Đến thăm Thượng Hải, du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ sầm uất của những tòa nhà chọc trời, những con đường hay cây cầu ngoạn mục. Nơi mà có thể cảm nhận được nhịp sống sôi động của một thành phố hiện đại bậc nhất thế giới thế những không làm mờ đi nét văn hóa truyền thống cổ xưa của người dân Trung Hoa..Để đi du lịch Thượng Hải bạn cần làm visa Trung Quốc đi Thượng Hải. Nhưng làm visa Trung Quốc đi Thượng Hải như thế nào? Làm ở đâu? Chi phí làm visa Trung Quốc đi Thượng Hải như thế nào? ACM sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin, kinh nghiệm về làm visa Trung Quốc đi Thượng Hải 

 


Kinh nghiệm làm visa Trung Quốc đi Bắc Kinh

Liên hệ: 0933.603.489Bắc Kinh là thành phố có dân số lớn thứ 2 của Trung Quốc chỉ sau Thượng Hải, là “trái tim” đất nước Trung Hoa, điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi du lịch Trung Quốc. Vô vàn cảnh sắc tuyệt đẹp, hài hòa giữa nét cổ kính của thành phố hơn 700 năm tuổi và sự hiện đại của đô thị loại một trên thế giới là những điều khiến Bắc Kinh thu hút lượng lớn du khách mỗi năm.Để đi du lịch Bắc Kinh bạn cần làm visa Trung Quốc đi Bắc Kinh. Nhưng làm visa Trung Quốc đi Bắc Kinh như thế nào? Làm ở đâu? Chi phí làm visa Trung Quốc đi Bắc Kinh như thế nào? ACM sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin, kinh nghiệm về làm visa Trung Quốc đi Bắc Kinh 

 


3 kinh nghiệm đi du lịch Bắc Kinh mà bạn nên biết

Bạn muốn cùng gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Bắc Kinh? Bạn chưa biết cần chuẩn bị những gì khi làm visa Trung Quốc đi du lịch?  Thật thiếu sót nếu bạn không nắm trong tay những kinh nghiệm đi du lịch Bắc Kinh ngay sau đây. Tất tần tật những thắc mắc về địa điểm du lịch Bắc Kinh, thời điểm du lịch Bắc Kinh, xin visa du lịch Bắc Kinh sẽ được chúng tôi giải đáp một cách cụ thể nhất trong bài viết sau đây!


4 điều cần biết khi xin visa Trung Quốc

Nếu nói đến một địa điểm lý thú dành cho mọi người tham quan và du lịch thì chắc chắn không thể không kể đến những thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu,… Vì vậy mà xin visa Trung Quốc đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên internet. 


Trẻ em có cần làm visa Trung Quốc khồng?

Trẻ em có cần làm visa Trung Quốc không? Trẻ em dưới 18 tuổi khi nhập cảnh vào Trung Quốc bắt buộc phải có visa Trung Quốc dán trên hộ chiếu trong trường hợp trẻ có hộ chiếu, hoặc visa cho phép mang theo trẻ nhỏ của người giám hộ trong trường hợp trẻ có chung hộ chiếu. 


Thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài

Văn phòng Visa Trung Quốc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi hàng năm làm thủ tục xin cấp và gia gia hạn visa Trung Quốc cho hàng ngàn lượt người Việt Nam đi Trung Quốc và hàng trăm lượt khách nước ngoài đang ở Việt Nam muốn có visa tới Trung Quốc với các mục đích khác nhau. Những lý do khiến khách hàng trong nhiều năm qua lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là vì:


Thủ tục xin Visa Trung Quốc cho trẻ em

Thủ tục xin Visa Trung Quốc trong trường hợp có trẻ em đi cùng

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc cho trẻ em dưới 18 tuổi  bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (riêng hoặc cùng bố mẹ

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND (nếu có)

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu


Chuyên làm visa trung quốc du lịch ở Hà Nội và TP HCM

Asimic chuyên làm visa đi du lịch Trung Quốc tại Hà Nội và ở thành phố Hồ Chí Minh. Là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực visa, thị thực phục vụ cho người Việt Nam và công dân nhiều nước trên thế giới đang tạm trú tại Việt Nam muốn đi thăm quan du lịch Trung Quốc.


Địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Vĩnh Long

Bạn có biết địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Vĩnh Long? ACM là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Vĩnh Long. Bạn có nhu cầu làm visa Trung Quốc tại Vĩnh Long có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ sau: