Làm visa Trung Quốc thăm thân nhân

Cập nhật: 09:07 AM, 12/11/2019

HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521
 HỒ SƠ VISA TRUNG QUỐC NGƯỜI VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ 

Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới

  1. Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  2. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  3. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  4. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  5. Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2