Xin visa Trung Quốc cho người ngoại tỉnh tại Hà Nội

Cập nhật: 11:08 AM, 11/03/2014

THỦ TỤC XIN CẤP VISA TRUNG QUỐC GỒM:

-Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên

-Hai ảnh 4x6 không quá 6 tháng

- CMND bản pho to không cần công chứng

- Sổ hộ khẩu (Với trường hợp đi lần đầu)

-Thời gian làm việc khoảng 4-5 ngày làm việc không kể T7-CN

Thời gian thực tế tùy thuộc vào quy định của Đại sứ quán

 

 

Hotline: 093.616.0828

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2