Làm visa Trung Quốc hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 08:10 AM, 27/08/2019

Nhiều bạn hỏi làm visa Trung Quốc cần những giấy tờ gì , Đại sứ Trung Quốc lấy phí bao nhiêu ? thời gian làm hết bao nhiêu lâu? Liên hệ: 096.575.3521

Với những kinh nghiệm nhiều năm, và mối quan hệ với đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội và lãnh sứ quán Trung Quốc tại HCM chúng tôi sẽ trả lời sau.

Những giấy tờ cần để làm visa Trung Quốc gồm có , hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên , photo CMT 2 mặt không cần công chứng , 2 ảnh 4x6, thư mời bên Trung Quốc, lịch đặt vé máy bay , đặt khách sạn , hoặc giấy nhập học, giấy khám sức khỏe đối với visa du học Trung Quốc. Thời gian làm xong visa Trung quốc là 4-5 ngày làm việc  không kể thứ 7 và CN, 

Đại sứ quán Trung Quốc lấy phí 60$ cho gói visa 3 tháng 1 lần , tùy vào thời điểm giá làm visa Trung Quốc có sự thay đổi. Hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác nhất.

Kính Mong Hợp Tác!

Thông tin liên quan:

- Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

- Chi phí xin visa đi trung Quốc

- Thủ tục xin Visa Trung Quốc theo diện du lịch tự túc

- Thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc

- Thủ tục xin Visa Hong Kong

 

 
Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2