Dịch vụ làm visa Trung Quốc (Nhanh Chóng - Giá Rẻ) tại Hà Nội

Cập nhật: 11:36 AM, 20/07/2018
 Bạn đang có nhu cầu xin Visa Trung Quốc nhưng chưa biết thủ tục như thế nào, làm visa Trung Quốc giá rẻ ở đâu nhanh nhất? Hãy đến với dịch vụ làm visa đi nước ngoài của ACM

Visa Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội - Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng

Nhu cầu sang Trung Quốc hiện nay rất đông đảo và gia tăng, với những mục đích khác nhau từ đi du lịch, xuất khẩu lao động, đi công tác, thăm người nhà... khách hàng tìm tới chúng tôi để làm thủ tục hồ sơ làm Visa Trung Quốc 1 cách nhanh chóng tiện lợi và giá tốt nhất. Chúng tôi rất vinh dự là địa chỉ giúp bạn có được chiếc vé thông hành để sang đất nước Trung Quốc hợp pháp. 

Visa Trung Quốc là một loại giấy tờ được Đại Sứ Quán của Trung Quốc tại Việt Nam cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Hoa để lao động, du học, du lịch, làm việc .v.v.. bao gồm nhiều hình thức khách nhau như visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng và 1 năm. 

 Làm visa Trung Quốc khẩn nhanh chóng

I. Hồ sơ làm visa Trung Quốc bao gồm:

-  Chứng minh thư không cần bản gốc chỉ cần bản photo​

-  02 ảnh chân dung rõ mặt của người làm thị thực lưu ý một điểm quan trọng về quy định của ảnh đó là yêu cầu ảnh phải có cỡ 4x6 ảnh trên nền trắng, áo sẫm màu, lộ tai và trán, không đeo trang sức

-  Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

-  Đối với những trường hợp đặc biệt ví dụ như nếu khách <18 tuổi muốn làm visa Trung Quốc mà chưa đủ tuổi vị thành niên thì yêu cầu kiên quyết bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi.

Hộ chiếu Visa Khẩn đi Trung Quốc

Ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể khác sẽ có những lưu ý và giấy tờ riêng để làm visa, gia hạn visa Trung Quốc.. hoặc bạn thắc mắc những vấn đề, hay có những thủ tục bạn không hiểu bạn hãy gọi tới 096.575.3521  để có được những hỗ trợ miễn phí từ nhân viên phòng visa với sự chuyên nghiệp và tác phong nghiệp vụ bài bản với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và hoàn toàn giúp đỡ và tư vấn.

II. Một số loại hồ sơ visa Trung Quốc thông dụng :

1. Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

Là loại thị thực dành cho người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước Trung Hoa với mục đích du lịch, tham quan.

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

-  Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

-  02 Ảnh 3.6cmx4.5cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

-  Bản copy CMND

-  Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

2. Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc

Khách hàng khi làm thị thực thương mại là để nhập cảnh vào Chinese để có thể công tác, làm việc hoặc gặp gỡ đối tác khách hàng.

Giấy tờ cá nhân:

-  Hộ chiếu bản gốc.

-  01 ảnh thẻ 4x6cm nền trắng.

-  Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng): Đối với người Việt Nam.

-  Giấy phép lao động/thẻ tạm trú hoặc Visa làm việc còn hạn: Đối với người Nước ngoài.

-  Sổ Hộ khẩu photo đối với người chưa từng đi có Visa Trung Quốc trong Hộ chiếu.

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi:

-  Thư mời từ Đối tác bên Trung Quốc.

-  Hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản tại Việt Nam: đối với nhân viên.

-  Bản sao công chứng Giấy ĐK Kinh doanh đối với chủ Doanh nghiệp.

3. Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc

Một số giấy tờ cần có khi làm thủ tục xin visa thăm thân Trung Hoa như sau:

-  02 ảnh 4×6 (thời gian chụp không quá 6 tháng)

 -  Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

-  CMND bản photo không cần công chứng

-  Chứng minh khả năng tài chính

-  Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời: Giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng.

4. Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc

Để xin visa du hoc, bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

-  Đơn xin visa (do Đại sứ quán/Lãnh sự Trung Quốc cung cấp)

-  Thư mời học của trường và form JW202

-  Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa)

-  Ảnh (nền trắng)

-  Giấy khám sức khỏe

-  Chứng minh thư nhân dân

III. Một số lưu ý khi xin thị thực Trung Quốc

 Viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa, thời hạn có giá trị, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.

IV. Đia chỉ xin visa Trung Quốc

Để có thể làm thị thực Trung Quốc bạn có thể đến các địa chỉ sau :

1. Tại TP.Hồ Chí Minh

-  Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Hotline 096.575.3521

* Đối với những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào và những người nước ngoài tạm trú ở những địa bàn trên muốn làm thủ tục visa đi Trung Quốc thì sẽ thực hiện tại thành phố HCM.

2. Tại TP Hà Nội

-  Địa chỉ: Số 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội

- Hotline 096.575.3521

Thời gian tư vấn và làm thủ tục xin cấp thị thực Trung Quốc tại Đại sứ quán từ thứ 2 đến thứ 6 (Không tính ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam)

V. Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc khẩn và thường tại ACM

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến hoạt động làm visa. Ngoài ra sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

1. Tư vấn miễn phí:

  • Tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc, khi bạn cần hãy liên hệ Hotline : 096.575.3521 để được tư vấn và được cung cấp những thông tin cần thiết.
  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa Trung Quốc khẩn.
  • Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn.
  • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ và các yêu cầu của khách hàng:

  • Dựa trên những tài liệu mà khách hàng cung cấp, các luật sư của chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
  • Trường hợp quý khách cần luật sư gặp mặt trao đổi, tham gia đàm phán với đối tác, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu của khách hàng;

3. ACM sẽ đại diện khách hàng hoàn tất các Thủ tục làm visa Trung Quốc như:

 Tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa cho khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng dịch vụ;

  • Đại diện lên cho khách hàng nộp hồ sơ xin visa  lên cơ quan có thẩm quyền;
  • Đại diện cho khách hàng nhận Visa đi Trung Quốc.
  • Đại diện cho khách hàng trong việc theo dõi  suốt quá trình làm thị thực, gia hạn thị thực.... và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp;

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ACM

Địa chỉ miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800

Địa chỉ miền Nam : P201 số 98 Bùi Thị Xuân, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Miền nam:  0981.512.202 - 0868 683 759

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2