Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Cập nhật: 03:11 PM, 13/07/2018

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn . Thời hạn visa du lịch Trung Quốc có thời hạn không quá 30 ngày, ký hiệu visa du lịch của Trung Quốc là L. 

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Xin visa du lịch đi Trung Quốc ở đâu tại Việt Nam và cơ quan nào cấp visa?

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa đi du lịch Trung Quốc ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tại các cơ quan như sau:

- Nơi làm trực tiếp: Xin visa du lịch tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc làm visa du lịch tại lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM

- Làm gián tiếp: Người làm visa du lịch tới Trung Quốc ủy quyền cho văn phòng visa thị thực Asimic tại Hà Nội hoặc tại TP HCM

 Chi phí làm visa Trung Quốc: Tham khảo BẢNG GIÁ XIN VISA TRUNG QUỐC

Quý khách có thể xin Visa Trung Quốc theo diện:

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC ACM

Địa chỉ miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800

Địa chỉ miền Nam : P201 số 98 Bùi Thị Xuân, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Miền nam:  0981.512.202 - 0868 683 759

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2