Những điều cần biết khi xin Visa Trung Quốc

Cập nhật: 09:55 AM, 19/06/2018

ACM lưu ý các bạn những điều cần biết khi xin Visa Trung Quốc. Liên hệ: 0965.753.521

LIÊN HỆ LÀM VISA TRUNG QUỐC: TẠI ĐÂY 

Công dân Việt Nam muốn sang Trung Quốc học tập, làm việc, công tác, du lịch, bắt buộc phải xin Visa Trung Quốc.

Visa Trung Quốc có những loại nào?

Visa Trung Quốc có những loại phổ biến như sau:

Thời gian xin Visa Trung Quốc mất bao lâu?

Thời gian cấp visa Trung Quốc: 4-6 ngày làm việc.

Xin Visa Trung Quốc ở đâu?

Nơi cấp: Đại sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM

Hồ sơ, thủ tục xin Visa Trung Quốc gồm những gì?

Hồ sơ, thủ tục xin Visa du lịch Trung Quốc:

  • CMTND photo

  • 2 ảnh 4x6 nền trắng (yêu cầu ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, mặc áo sơ mi sẫm màu)

  • Hộ chiếu ( còn hạn trên 6 tháng)

  • Hộ khẩu photo (đối với các trường hợp đi nước ngoài lần đầu)

  • Vé máy bay khứ hồi

  • Phòng khách sạn

  • Tờ khai xin Visa Trung Quốc

Hồ sơ , thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc, Visa thương mại Trung Quốc:

  • Thư mời và đăng ký kinh doanh bên phía Trung Quốc ( chấp nhận bản scan qua mail)

  • Quyết định cử đi công tác và đăng ký kinh doanh công chứng bên phía Việt Nam

  • Hợp đồng lao động dài hạn

  • CMTND photo

  • 2 ảnh 4x6 nền trắng (yêu cầu ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, mặc áo sơ mi sẫm màu)

  • Hộ chiếu ( còn hạn trên 6 tháng)

  • Hộ khẩu photo (đối với các trường hợp đi nước ngoài lần đầu)

  • Vé máy bay khứ hồi

  • Phòng khách sạn

  • Tờ khai xin Visa Trung Quốc

Chi phí làm visa Trung Quốc BẢNG GIÁ XIN VISA TRUNG QUỐC

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Visa Trung Quốc trọn gói vui lòng liên hệ:

HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2