Thủ tục xin Visa Trung Quốc mới nhất 2018

Cập nhật: 02:30 PM, 21/04/2018

Từ đầu năm 2017, Đại sứ quán Trung Quốc ban hành quy định mới cho các trường hợp xin cấp visa Trung Quốc. Hồ sơ thủ tục có sự thay đổi như sau.

Bắt đầu từ 31-03-2017 thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất năm 2017 cho người có quốc tịch Việt Nam có sự điều chỉnh như sau:

Liên hệ: 096.575.3521.

Thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất gồm:

-Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên

-Hai ảnh 4x6 không quá 6 tháng

-CMND bản pho to không cần công chứng

- Thời gian lưu trú không quá 15 ngày( khác với 30 ngày như trước đây)

-Thời gian làm việc 4-5 ngày làm việc 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ Visa Trung Quốc giá rẻ nhất Hà Nội !

Kính Mong Hợp Tác!

 - Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

- Chi phí xin visa đi trung Quốc

- Thủ tục xin Visa Trung Quốc theo diện du lịch tự túc

- Thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc

- Thủ tục xin Visa Hong Kong

- Visa kết hôn với người Trung Quốc

 

Văn phòng Visa Trung Quốc tại Hà Nội

Công ty TNHH Quốc tế ACM

Địa chỉ: Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096.575.3521 - (024) 6295 8190

HOTLINE (MIỀN NAM): 0981.512.202

Email: vanphongvisa247@gmail.com

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2