Thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất

Cập nhật: 04:16 PM, 08/11/2019

Bắt đầu từ 31-03-2018 thủ tục xin visa Trung Quốc cho người có quốc tịch Việt Nam có sự điều chỉnh như sau:

 Liên hệ: 096.575.3521. 

Thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất gồm:

-Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên

-Hai ảnh 4x6 không quá 6 tháng

-CMND bản pho to không cần công chứng

-Số điện thoại và thông tin người thân của người làm visa 

-Giấy đăng ký kinh doanh bản sao công chứng cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần

- Thời gian lưu trú không quá 15 ngày( khác với 30 ngày như trước đây)

-Thời gian làm việc 4-5 ngày làm việc 

Kính Mong Hợp Tác!

ĐỊA CHỈ LÀM VISA TRUNG QUỐC: TẠI ĐÂY 

 - Thủ tục làm visa đi Trung Quốc

- Chi phí làm visa đi trung Quốc

- Thủ tục làm Visa Trung Quốc theo diện du lịch tự túc

- Thủ tục làm Visa công tác Trung Quốc

- Thủ tục làm Visa Hong Kong

- Visa kết hôn với người Trung Quốc

 

 Tiện ích khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc của ACM:

- Giao và nhận hồ sơ tại nhà

- Tư vấn 24/7

- Làm nhanh visa theo yêu cầu (1 ngày, 2 ngày, 3 ngày)

- Phát hành hóa đơn GTGT

- Chỉ thu tiền khi ra visa

 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2