Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Cập nhật: 05:47 PM, 24/03/2013

Visa đi Trung Quốc ba tháng hai lần là loại visa có thời hạn được Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh cấp cho công dân Việt Nam nhập cảnh với mục đích du lịch, công tác ngắn ngày. Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần có ký hiệu L, loại visa này được nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa là 2 lần, mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trủng Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ.

Như vậy tổng cộng thời gian lưu trú cho loại visa Trung Quốc ba tháng hai lần là không quá 60 ngày. Nếu muốn gia hạn visa Trung Quốc để tạm trú tại Trung Quốc lâu hơn thì người xin visa có thể xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để được thời gian lưu trú dài hạn hơn.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần gồm:

- CMT photo

- 2 ảnh 4x6 nền trắng

- Hộ chiếu gốc

- Hợp đồng lao động dài hạn

- Quyết định cử đi công tác

- Đăng ký kinh doanh bản sao

- Thư mời bên phía Trung Quốc

Để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng dịch vụ làm Visa Trung Quốc trọn gói của ACM

Nếu có thắc mắc gì về việc xin visa đi Trung Quốc xin vui lòng liên hệ với văn phòng ủy quyền của ACM tại Hà Nội và TP HCM.

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2