Dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người Trung Quốc

Cập nhật: 03:24 PM, 29/07/2019

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Trung Quốc là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam một cách hợp lệ. Liên hệ Hotline 093.616.0828 để được sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh ACMđể được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất.

DỊCH VỤ CUNG CẤP CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC CỦA ACM BAO GỒM:

-         Dịch vụ xin cấp mới visa Việt Nam cho người Trung Quốc theo mục đích sử dụng

-         Dịch vụ xin cấp mới visa Việt Nam cho người Trung Quốc ngắn ngày hoặc dài ngày

-         Dịch vụ xin gia hạn visa cho người Trung Quốc

-         Dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng visa cho người Trung Quốc ( từ du lịch sang doanh nghiệp, từ du lịch sang thăm thân)

Các loại hình thức xin cấp công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc:

a.     Người Trung Quốc xin công văn nhập cảnh tại sân bay, cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

 Trong trường hợp người Trung Quốc muốn vào Việt Nam với thời hạn dài từ 1 – 3 tháng thì cần làm thủ tục xin cấp công văn nhập cảnh ở các sân bay của Việt Nam.

- Đối với visa du lịch cho người Trung Quốc: Khách hàng chỉ cần gửi mặt hộ chiếu của khách, thông tin ngày nhập cảnh và nơi khách muốn nhận visa vào địa chỉ liên hệ của công ty chúng tôi. Sau 1 ngày ACM sẽ trả lại bạn công văn cho phép nhập cảnh của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam

- Đối với Visa thương mại (DN) cho người Trung Quốc: Công ty bảo lãnh soạn theo mẫu NA2, NA16 gửi trực tiếp đến Văn phòng visa ACM. Sau 2 ngày làm việc ACM sẽ gửi lại bạn công văn cho phép nhập cảnh của Cục xuất nhập cảnh.

b. Người Trung Quốc xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam tại Đại sứ quán, Lãnh sứ quán của Việt Nam

- Người Trung Quốc có thể xin cấp visa thị thực tại Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở Trung Quốc ( Đại sứ quán, Lãnh sự quán ).

- Hình thức này tương tự như xin thị thực tại sân bay, cửa khẩu quốc tế, nhưng người Trung Quốc sẽ thực hiện thủ tục xin visa tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán. Sau khi visa hết thời hạn, khách hàng cần thực hiện thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam.

Lưu ý: Các trường hợp người Trung Quốc xin visa vào Việt Nam phải không thuộc đối tượng chưa cho phép nhập cảnh hoặc đối tượng cấm nhập cảnh Việt Nam.

THỦ TỤC XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC

Tùy mục đích sử dụng mà cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Namcho người Trung Quốc bao gồm:

a.     Dịch vụ xin công văn nhập cảnh du lịch cho người Trung Quốc

+ Thông tin hộ chiếu có thông tin của người Trung Quốc

+ Thông tin về ngày nhập cảnh, nơi nhận visa

+ Thông tin về thời gian lưu trú tại Việt Nam

b.     Dịch vụ xin công văn nhập cảnh thăm thân cho người Trung Quốc

+ Hồ sơ pháp lý của công ty trong trường hợp người thân người Trung Quốc đang ở Việt Nam bằng visa làm việc hoặc thẻ tạm trú làm việc

+ Trong trường hợp người thân bảo lãnh thì xin xác nhận của xã phường (NA3)

+ Đơn xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc

+ Giấy chứng minh quan hệ nhân thân

c.      Dịch vụ xin công văn nhập cảnh làm việc, đầu tư

+ Đơn xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc

+ Hồ sơ pháp nhân của công ty

+ Giấy phép lao động với trường hợp làm việc

+ Giấy chứng nhận đầu tư và giấy đăng ký mẫu dấu, mẫu chữ ký của người đại diện công ty bảo lãnh

Ngoài ra, để nắm được chi tiết bảng lệ phí xin công văn xuất nhập cảnh Việt Nam cho người Trung Quốc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC TẠI ACM

-         Tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan đến công văn xuất nhập cảnh :

+Tư vấn các thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc;

+Tư vấn và hướng dẫn kê khai hồ sơ theo đúng quy định;

+ Tư vấn việc lựa chọn nơi nhận visa thị thực cho từng trường hợp cụ thể như nhận ở Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở Trung Quốc hay ở tại các sân bay quốc tế hoặc các cửa khẩu đường bộ....

+Tư vấn các thủ tục và quy trình tiến hành làm thủ tục tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

+Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc nhận thị thực tại Đại sứ quán hoặc tại các cửa khẩu quốc tế với các quy trình theo quy định của pháp luật và các quy trình phát sinh trong thực tế.

-         Thủ tục, giấy tờ xin công văn nhập cảnh đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

+ Bản scam hộ chiếu người Trung Quốc

+ Ngày nhập cảnh

+ Nơi nhận visa

+ Trong trường hợp thuộc diện công tác cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác theo sự hướng dẫn của chúng tôi

-         Thời gian xin cấp công văn nhập cảnh nhanh chóng, đối với trường hợp xin công văn nhập cảnh dạng khẩn, thời gian làm việc rút ngắn chỉ từ 1 – 2 ngày

 

 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2