Thủ tục xin công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần cho người Trung Quốc

Cập nhật: 10:39 AM, 18/09/2018

Người Trung Quốc có nhu cầu lưu trú tại Việt Nam 3 tháng nhiều lần có thể xin nhập cảnh 3 tháng nhiều lần theo các bước như sau:

Bước 1: Người Trung Quốc có nhu cầu vào Việt Nam xin công văn nhập cảnh (thư mời)

Trường hợp 1: Khách Trung Quốc vào Việt Nam theo diện visa du lịch: Khách hàng chỉ cần gửi ảnh mặt hộ chiếu cho chúng tôi và nhận được công văn trả lời sau 1-2 ngày làm việc. Trong trường hợp khách cần nhập cảnh gấp vui lòng liên hệ trực tiếp

Trường hợp 2: Khách Trung Quốc vào Việt Nam theo diện visa Doanh nghiệp (DN) cho các mục đích công tác, thương mại, .... thì hồ sơ xin công văn nhập cảnh gồm có

- Mẫu NA2

- Đăng ký kinh doanh công chứng của công ty bảo lãnh/ mời

- Mẫu NA16 (nếu công ty lần đầu bảo lãnh)

- Giấy giới thiệu đến Cục XNC

Thời gian: 2-5 ngày làm việc

Bước 2: Khách nhận visa tại cửa khẩu khi vào Việt Nam hoặc tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài: Hồ sơ chuẩn bị gồm có:

- 2 ảnh 3x4 nền trắng

- Hộ chiếu gốc

- công văn nhập cảnh (tại bước 1 bản scan hoặc bản gốc)

- Mẫu NA1

Sơ đồ sau áp dụng cho các loại visa thương mại (ký hiệu DN):

- Visa thương mại 3 tháng nhiều lần

- Visa thương mại 3 tháng 1 lần

- Visa thương mại 1 tháng nhiều lần

- Visa thươgn mại 1 tháng nhiều lần

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ACM

Địa chỉ : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093.360.3489 - 0868 683 759 - (024) 6296.9800

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

 

 

Bước

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2