Thủ tục xin miễn thị thực 5 năm cho người Trung Quốc theo dạng kết hôn

Cập nhật: 11:22 AM, 28/08/2018

HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521
ACM là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Visa Việt Nam cho người nước ngoài nói chung và Trung Quốc nói riêng. ACM sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ thủ tục xin Miễn thị thực 5 năm cho người Trung Quốc tại Việt Nam. Liên hệ 0965.753.521

Hồ sơ xin miễn thị thực 5 năm cho người Trung Quốc gồm có:

1/Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu phải trên 5 năm (Trong trường hợp hộ chiếu còn thời hạn dưới 5 năm thì thời hạn của giấy miễn thị thực sẽ được tính theo thời hạn còn lại của hộ chiếu);

2/ Bản chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).

3/ Bản gốc CMND hoặc hộ chiếu của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam

4/ Mẫu NA9, Đơn xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục xinmiễn thị thực 5 năm cho người Trung Quốc  vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC ACM

Địa chỉ miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800

Địa chỉ miền Nam : P201 số 98 Bùi Thị Xuân, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Miền nam:  0981.512.202 - 0868 683 759

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2