Thủ tục xin miễn thị thực 5 năm cho người Trung Quốc theo dạng kết hôn

Cập nhật: 11:22 AM, 28/08/2018

HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521
ACM là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Visa Việt Nam cho người nước ngoài nói chung và Trung Quốc nói riêng. ACM sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ thủ tục xin Miễn thị thực 5 năm cho người Trung Quốc tại Việt Nam. Liên hệ 0965.753.521

Hồ sơ xin miễn thị thực 5 năm cho người Trung Quốc gồm có:

1/Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu phải trên 5 năm (Trong trường hợp hộ chiếu còn thời hạn dưới 5 năm thì thời hạn của giấy miễn thị thực sẽ được tính theo thời hạn còn lại của hộ chiếu);

2/ Bản chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).

3/ Bản gốc CMND hoặc hộ chiếu của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam

4/ Mẫu NA9, Đơn xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0965753521

Địa chỉ làm visa Trung Quốc: TẠI ĐÂY

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2