Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc

Cập nhật: 02:13 PM, 01/08/2018

Người Trung Quốc vào Việt nam muốn ở trên 90 ngày liên tục thì cần xin giấy phép lao động để xin được visa dài hạn hoặc thẻ tạm trú dài hạn. ACM sẽ hướng dẫn bạn thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc

1. Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc
-  Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài (> 3 năm) có xác nhận lãnh sự
- Bằng tốt nghiệp đại học tại nước ngoài phù hợp với vị trí làm việc có xác nhận lãnh sự
Hoặc xác nhận chuyên gia vị trí làm viêc tương đương đã hợp pháp lãnh sự
- Lý lịch tư pháp Việt nam hoặc nước ngoài( nếu lý lịch tư pháp nước ngoài phải hợp pháp hóa lãnh sự)
- Giấy khám sức khỏe -theo quy định
- Hộ chiếu - bản sao công chứng  (Mặt visa còn thời hạn)
- 02 ảnh 4x6 (phông nền trắng, không đeo kính)
- Ký đóng dấu vào hồ sơ soạn

Nơi nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc: Sở lao động và thương binh xã hội tỉnh

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để đựợc giải đáp:

 VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC ACM

Địa chỉ miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800

Địa chỉ miền Nam : P201 số 98 Bùi Thị Xuân, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Miền nam:  0981.512.202 - 0868 683 759

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2