Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc

Cập nhật: 02:13 PM, 01/08/2018

Người Trung Quốc vào Việt nam muốn ở trên 90 ngày liên tục thì cần xin giấy phép lao động để xin được visa dài hạn hoặc thẻ tạm trú dài hạn. ACM sẽ hướng dẫn bạn thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc

1. Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc
-  Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài (> 3 năm) có xác nhận lãnh sự
- Bằng tốt nghiệp đại học tại nước ngoài phù hợp với vị trí làm việc có xác nhận lãnh sự
Hoặc xác nhận chuyên gia vị trí làm viêc tương đương đã hợp pháp lãnh sự
- Lý lịch tư pháp Việt nam hoặc nước ngoài( nếu lý lịch tư pháp nước ngoài phải hợp pháp hóa lãnh sự)
- Giấy khám sức khỏe -theo quy định
- Hộ chiếu - bản sao công chứng  (Mặt visa còn thời hạn)
- 02 ảnh 4x6 (phông nền trắng, không đeo kính)
- Ký đóng dấu vào hồ sơ soạn

Thời gian cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc: 30 ngày làm việc

Nơi nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc: Sở lao động và thương binh xã hội tỉnh

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0965753521 

Địa chỉ làm visa Trung Quốc: TẠI ĐÂY

 

HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521

 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2