Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc

Cập nhật: 12:02 PM, 27/07/2018

 

Người Trung Quốc vào Việt Nam làm việc cần phải xin Công văn nhập cảnh việt Nam. ACM sẽ hướng dẫn bạn xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Trung Quốc. Hotline 093.616.0828.

Gần đây người Trung Quốc sang công tác, làm việc tại Việt Nam ngày càng gia tăng, nhu cầu xin Visa Việt Nam cũng theo. Tuy nhiên thủ tục xin Visa Việt Nam cho người Trung Quốc thế nào? làm Visa Việt nam cho người Trung Quốc ở đâu? ACM sẽ tư vấn bạn.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh (DN) cho người Trung Quốc

Bước 1: Xin công văn nhập cảnh (DN) cho người Trung Quốc vào Việt Nam

- Mẫu NA2 điền đầy đủ thông tin do doanh nghiệp mời sang ký đóng dấu. Trên mẫu NA2 ghi rõ nơi sẽ nhận visa

- Mẫu NA16 và Đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư công chứng trong trường hợp doanh nghiệp lần đầu tiên bảo lãnh cho người nước ngoài.

- Giấy giới thiệu cho người đi làm thủ tục

Thời gian cấp công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc: 5-10 ngày làm việc

Khi sử dụng dịch vụ của ACM, thời gian rút ngắn còn 2-3 ngày

Trong trường hợp khách hàng muốn xin công văn khẩn trong ngày vui lòng liên hệ trực tiếp.

Bước 2: Nhận visa tại cửa khẩu hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

Hồ sơ gồm:

- Mẫu NA1 nhận tại cửa khẩu hoặc đại sứ quán

- 2 ảnh 3x4 nền trắng

Phí dán visa theo biểu phí của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Phí dán visa tại cửa khẩu/ Đại sứ quán: 25$ cho visa đi lại 1 lần và 50$ cho visa đi lại nhiều lần. HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0965753521

 Địa chỉ làm visa Trung Quốc: TẠI ĐÂY

 

 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2