Thủ tục làm Visa kết hôn với người Trung Quốc

Cập nhật: 10:50 AM, 29/08/2017

I. HỒ SƠ LÀM VISA KẾT HÔN VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC GỒM:

♦  Đối với công dân Việt Nam :

1. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do UBND xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ) xác nhận về việc hiện tại đương sự không có vợ hoặc không có chồng (Lưu ý trong giấy xác nhận cần hiển thị câu: "hiện đang sống độc thân" nhé)
2. Chứng minh nhân dân (căn cước công dân).
3. Hộ chiếu gốc.

♦ Đối với người Trung Quốc:

1. Hộ chiếu gốc.
2. Chứng minh thư
 

II. TƯ VẤN THỦ TỤC  LÀM VISA KẾT HÔN VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC:

1. Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thủ tục, trình tự đăng ký kết hôn với người Trung Quốc

a. Tư vấn những quy định của pháp luật về Đăng ký kết hôn với người Trung Quốc.
b. Tư vấn thủ tục Đăng ký kết hôn với người Trung Quốc.
c. Tư vấn chuẩn bị Đăng ký kết hôn với người Trung Quốc, tài liệu chuẩn xin Đăng ký kết hôn với người Trung Quốc.
d. Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Chuẩn hoá hồ sơ, giấy tờ của khách hàng:

3. Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục xin Đăng ký kết hôn với người Trung Quốc

Hotline: 096.575.3521

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2