Visa du lịch Trung Quốc

Cập nhật: 08:28 AM, 22/05/2017

Thủ tục đăng ký làm visa du lịch trung quốc

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Theo quy định mới nhất của Đại Sứ Quán Trung Quốc thì thời hạn visa du lịch Trung Quốc không quá 15 ngày

Làm thủ tục xin visa đi trung quốc ở đâu?

Công dân việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại các cơ quan như sau:

I.  Làm trực tiếp: 

Quý khách tự chuẩn bị hồ sơ đầy đủ  1 trong 2 địa điểm  làm việc của DSQ như sau:

–  Phía Bắc: Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội, chỉ nhận hồ sơ từ Đà Nẵng trở ra Bắc

–  Tại Phía Nam: Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM,

Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc đầy đủ bao gồm:

Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

– 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Bản copy CMND

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Thời gian làm visa: 4 ngày từ thứ 2 – thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc và các ngày nghỉ cuối tuần.

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2