Thủ tục xin Visa thăm thân Trung Quốc

Hotline 0965.753.521. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm thân của người Việt Nam sang Trung Quốc, ACM sẽ tư vấn bạn toàn bộ thủ tục xin Visa thăm thân Trung Quốc (Q1). 

 Một số giấy tờ cần có khi làm thủ tục xin visa thăm thân đi Trung Quốc như sau:

+ Đơn xin cấp visa thăm thân Trung QUốc theo mẫu ( quý khách sẽ điền đầy đủ thông tin vào tờ đơn này )
+ Hộ chiếu ( Yêu cầu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhận visa );


Dịch vụ làm visa thăm thân Trung Quốc

VĂN PHÒNG VISA ACM là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa thăm thân trung Quốc. Hotline 0965.753.521 xin giới thiệu với các bạn những thủ tục giấy tờ cần thiết tùy theo từng trường hợp xin đi thăm thân để bạn có thể tự chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc chính xác và hoàn chỉnh nhất.


Xem tin theo ngày: