Thủ tục xin visa Đài Loan

Cập nhật: 12:24 PM, 13/06/2019

Bạn muốn du lịch Đài Loan  nhưng không biết làm visa Đài Loan như thế nào? Thủ tục làm visa Đài Loan ra sao? ACM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ visa Đài Loan nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, visa du lịch Đài Loan, visa thương mại Đài Loan

ACM xin gửi tới quý khách  thủ tục xin visa Đài Loan như sau:

VISA CÔNG TÁC ĐÀI LOAN

1. Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:

*Bên phía công ty Việt Nam:

-   Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam bản gốc
- Hợp đồng lao động dài hạn có đóng dấu
- Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở cty nào.

- CMT photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của nhân viên được cử đi

- Sổ hộ khẩu công chứng

- Sổ bảo hiểm, thẻ BHYT gốc

- Xác nhận số dư ngân hàng của công ty cử người đi Đài Loan nếu trên giấy mời ghi rõ chi phí do công ty chịu

- Sổ tiết kiệm trên 50tr đồng cho mỗi cá nhân nếu trên thư mời ghi chi phí do cá nhân chịu hoặc không đề cập đến chi phí.

- 2 tờ giấy giới thiệu

*Bên phía công ty Đài Loan
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Đài Loan (bản scan, photo)
- Bản gốc Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa. Nội dung thư mời thể hiện rõ công việc mời sang là gì, thời gian cụ thể. Người ký thư mời phải là công dân Đài Loan hoặc các nhân người nước ngoài nhưng có giấy phép lao động, thẻ tạm trú

- Mặt hộ chiếu (photo) của người ký thư mời

 2. Thời gian xin visa:

-       5-8 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ (không tính ngày nhận hồ sơ và ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ của đại sứ quán

ACM hỗ trợ khách hàng làm nhanh visa Đài Loan chỉ từ 2-3 ngày làm việc. Vui lòng tham khảo thêm DỊCH VỤ LÀM NHANH VISA ĐÀI LOAN.

THỦ TỤC LÀM VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN 

1. hộ chiếu gốc còn ít nhất 6 tháng

2. 2 ảnh 4x6 nền trắng,áo màu,ảnh chụp ko đeo kính,trang sức,để lộ trán và tai

3.photo cmnd và hộ khẩu trên khổ A4

4. hợp đồng lao động bản sao và đơn nghỉ phép gốc, sao kê 3 tháng lương gần nhất

5. Sổ tiết kiệm gốc

6. BHXH gốc hoặc BHYT gốc

  Thời gian: 6-7 ngày làm việc

Để được tư vấn tận tình, rõ nhất về dịch vụ làm visa Đài Loan quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi HOTLINE : 0965753521

ACM hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

ACM hỗ trợ giao, nhận hồ sơ tại nhà ( trường hợp nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh), các bến xe ( trường hợp khách gửi xe khách), chuyển phát nhanh đến địa chỉ công ty

 Địa chỉ văn phòng visa ACM

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ACM

Miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 096.575.3521 – (024) 6296.9800

 Miền Nam : P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM

Hotline: 096.575.3521

E-mail: vanphongvisa247@gmail.com 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2