Quy định về Visa Hong Kong cho công dân Việt Nam

Cập nhật: 09:57 AM, 25/12/2017

Quy định về thủ tục xin visa của Công dân Việt Nam đi Hồng Công Liên hệ 0965.75.35.21

1. Công dân Việt Nam đi đặc khu Hồng Công đều phải xin visa, bất cứ mang hộ chiếu loại nào.

2. Công dân Việt Nam không cần xin visa khi quá cảnh trực tiếp Hồng Công trong vòng 24 giờ không ra khỏi sân bay.

3. Cách thức, hồ sơ, thời gian cấp, mức phí và cách thức đóng phí

3.1 Cách thức: có thể liên hệ và nộp hồ sơ trực tiếp với Sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hồng Công, hoặc thông qua Tổng Lãnh sự quán chuyển hồ sơ về Hồng Công.

3.2 Bộ hồ sơ: căn cứ vào mục đích đi Hồng Công, điền tờ khai visa tương ứng và nộp kèm hồ sơ chứng minh. Đề nghị xem thông tin chi tiết tại trang web (www.immd.gov.hk, điện thoại số 00852-28246111) của Sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hồng Công.

3.3 Thời gian cấp visa: 5-7 ngày làm việc

4 Mức phí cấp visa:

4.1 Mức phí xin cấp visa là 60$

4.2 Hồ sơ được chuyển đi thông qua Đại sứ quán Trung Quốc hoặc Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Thông tin liên quan:

 Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

- Chi phí xin visa đi trung Quốc

- Thủ tục xin Visa Trung Quốc theo diện du lịch tự túc

- Thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc

- Thủ tục xin Visa Hong Kong

- Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

 Tiện ích khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc của ACM:

- Giao và nhận hồ sơ tại nhà

- Tư vấn 24/7

- Làm nhanh visa theo yêu cầu (1 ngày, 2 ngày, 3 ngày)

- Phát hành hóa đơn GTGT

- Chỉ thu tiền khi ra visa

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC ACM

Địa chỉ miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800

Địa chỉ miền Nam : P201 số 98 Bùi Thị Xuân, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Miền nam:  0981.512.202 - 0868 683 759

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2
Tin mới: