Quy định về Visa Hong Kong cho công dân Việt Nam

Cập nhật: 09:57 AM, 25/12/2017

Quy định về thủ tục xin visa của Công dân Việt Nam đi Hồng Công

1. Công dân Việt Nam đi đặc khu Hồng Công đều phải xin visa, bất cứ mang hộ chiếu loại nào.

2. Công dân Việt Nam không cần xin visa khi quá cảnh trực tiếp Hồng Công trong vòng 24 giờ không ra khỏi sân bay.

3. Cách thức, hồ sơ, thời gian cấp, mức phí và cách thức đóng phí

3.1 Cách thức: có thể liên hệ và nộp hồ sơ trực tiếp với Sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hồng Công, hoặc thông qua Tổng Lãnh sự quán chuyển hồ sơ về Hồng Công.

3.2 Bộ hồ sơ: căn cứ vào mục đích đi Hồng Công, điền tờ khai visa tương ứng và nộp kèm hồ sơ chứng minh. Đề nghị xem thông tin chi tiết tại trang web (www.immd.gov.hk, điện thoại số 00852-28246111) của Sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hồng Công.

3.3 Thời gian cấp visa: quyền quyết định thuộc về Sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hồng Công, thời gian chưa được xác định. Thông thường là 01 tháng hoặc hơn thế nữa.

4 Mức phí cấp visa:

4.1 Căn cứ vào mức phí quy định yêu cầu đóng bởi Sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hồng Công.

4.2 Hồ sơ được chuyển đi thông qua Đại sứ quán Trung Quốc hoặc Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc, bất cứ được duyệt hay không, người xin visa đều phải đóng phí gửi chứng từ đi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Văn phòng Visa Hong Kong tại Hà Nội

Công ty TNHH Quốc tế ACM

Địa chỉ: Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096.575.3521 - (024) 6295 8190

Email: vanphongvisa247@gmail.com

 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2
Tin mới: