Thủ tục xin visa Hong Kong

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong đầy đủ bao gồm:

– Tờ khai xin cấp visa Hong Kong theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

– 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng


Quy định về Visa Hong Kong cho công dân Việt Nam

Quy định về thủ tục xin visa của Công dân Việt Nam đi Hồng Kông Liên hệ 0965.75.35.21

1. Công dân Việt Nam đi đặc khu Hồng Kông đều phải xin visa, bất cứ mang hộ chiếu loại nào.

2. Công dân Việt Nam không cần xin visa khi quá cảnh trực tiếp Hồng Kông trong vòng 24 giờ không ra khỏi sân bay.


Xem tin theo ngày: