Thủ tục xin Visa Thương mại Trung Quốc

Cập nhật: 09:06 AM, 13/10/2018

Visa thương mại Trung Quốc được dùng cho các mục đích: Công tác, dự hội nghị, làm việc ngắn hạn.  Hotline 0965.753.521. Tuy nhiên thủ tục xin visa thương mại Trung Quốc khá phức tạp, đòi hỏi nhiều giấy tờ. ACM sẽ tư vấn cho bạn thủ tục xin visa thương mại Trung Quốc một cách đầy đủ nhất.

LIÊN HỆ LÀM VISA TRUNG QUỐC: TẠI ĐÂY 

Hồ sơ xin Visa thương mại Trung Quốc:
Bên phía công ty Việt Nam:
-  Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động dài hạn củanhân viên được cử đi (photo, công ty đóng dấu treo và giáp lai)
- Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở cty nào.
- CMT photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của nhân viên được cử đi điền số điện thoại vào trang 48 của hộ chiếu
- Sổ hộ khẩu photo đối với trường hợp đi nước ngoài lần đầu
 Bên phía công ty Trung Quốc
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc (bản scan)
- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa. Nội dung thư mời thể hiện rõ công việc mời sang là gì, thời gian cụ thể. ( scan)

Nơi nộp hồ sơ:

- Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội  - 46 Hoàng Diệu

Số điện thoại giải đáp thắc mắc khu vực phía Bắc: (024) 6295 8190

- Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn khu vực phía nam: 0981.512.202

Thời gian phê duyệt: 4-5 ngày làm việc

Chi phí làm visa Trung Quốc: Bạn có thể tham khảo thêm  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC  THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

ACM hỗ trợ khách hàng: Phát hành hóa đơn GTGT, làm nhanh 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày. Giao và nhận hồ sơ tại nhà.

BẤM ĐỂ GỌI
0965.753.521
Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0965753521

Địa chỉ làm visa Trung Quốc: TẠI ĐÂY

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2