Visa công tác Trung Quốc theo đoàn số lượng lớn

Cập nhật: 11:44 AM, 02/06/2017

Đáp ứng nhu cầu cử công nhân viên đi công tác, đào tạo tại Trung Quốc của các khách hàng doanh nghiệp. ACM sẽ hỗ trợ quý công ty thực hiện thủ tục xin Visa Trung Quốc theo đoàn dạng công tác dài ngày tại Đại sứ quán Trung Quốc.  Thủ tục chi tiết như sau:

Bên phía công ty tại Việt Nam:
-  Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động dài hạn
- Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở cty nào.
- CMT photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của các cá nhân được cử đi
- Sổ hộ khẩu photo đối với trường hợp cá nhân xuất cảnh lần đầu tiên.
 
Bên phía công ty tại Trung Quốc:
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc (scan hoặc photo nếu không có bản chính)
- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa. Nội dung thư mời thể hiện rõ công việc, mục đích, thời gian cụ thể
 
Thời gian: 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ (không tính ngày nhận hồ sơ và ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ của đại sứ quán)
 
Để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất và nhận được giá ưu đãi, hãy gọi Hotline: 0989.6565.01
Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2