Xin visa Trung Quốc như thế nào ?

Cập nhật: 09:47 AM, 24/08/2018

Thủ tục xin visa Trung Quốc như thế nào? Liên hệ 0965.753.521

Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc đầy đủ bao gồm:

– Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán. (Link download tờ khai xin Visa Trung Quốc)

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

– 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Bản copy CMND

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Công dân việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa trung quốc tại các cơ quan như sau:

I.  Làm trực tiếp: 

–  Phía Bắc: Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội, chỉ nhận hồ sơ từ Đà Nẵng trở ra Bắc

–  Tại Phía Nam: Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM,

Thời gian làm visa: 4 ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc và các ngày nghỉ cuối tuần. 

I.  Làm gián tiếp: 

- Gửi hồ sơ xin visa Trung Quốc về văn phòng Visa Trung Quốc. Hotline: 0965.753.521

- Văn phòng Visa Trung Quốc sẽ thay mặt bạn thực hiện toàn bộ các thủ tục nộp hồ sơ và nhận visa

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0965753521

Địa chỉ làm visa Trung Quốc: TẠI ĐÂY

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2