Đoàn xiếc Mây Ngũ Sắc - Trung Quốc đến TP.HCM

Cập nhật: 02:46 PM, 22/05/2014

Sau những ngày lưu diễn qua các tỉnh và thành phố như Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nha Trang, Tuy Hòa..., Đoàn xiếc Mây Ngũ Sắc của thành phố Côn Minh Vân Nam - Trung Quốc đã đến TP.HCM và sẽ ra mắt công chúng TP vào tối nay 21-5-2004, tại rạp bạt công viên 23-9.

Đây là chuyến biểu diễn xuyên Việt lần đầu tiên của Đoàn xiếc Mây Ngũ Sắc do Liên đoàn Xiếc VN tổ chức nhân dịp phục vụ hè 2004 và chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6.

"Hành trang" của Đoàn trong chuyến sang VN lần này gồm có gần 20 tiết mục xiếc, ảo thuật, tạp kỹ đặc sắc như: múa sư tử, đế tháp thủy tinh, nhào lộn xuyên ống, nhảy dây nhào lộn, uốn dẻo múa đèn, tung mũ tập thể, tạo hình với thảm, chồng người, dây da, trồng đầu, chồng ghề nghệ thuật, hãm dẻo, hình tượng uốn dẻo, thang lắc tạo hình, đối đình bình hoa, quay đĩa... Trong đó nhiều tiết mục đã từng đọat các giải thưởng cao trong các liên hoan xiếc Trung Quốc và quốc tế.

Sau ba đêm diễn liên tiếp tại TP.HCM (ngày 23-5 có thêm suất 9g sáng), Đoàn xiếc Mây Ngũ Sắc sẽ trở ra biểu diễn tại Hà Nội (từ 28-5 đến 6-6), sau đó sẽ diễn tiếp ở các tỉnh mà đoàn chưa diễn.

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2