Kinh nghiệm làm visa Trung Quốc đi Tây An

Cập nhật: 10:40 AM, 17/07/2019

Liên hệ: 0965.753.521 . Tây An là một trong 4 thành phố cổ nổi tiếng thế giới cùng với Athens, Rome và Cairo. Nơi đây từng là điểm khởi đầu của con đường tơ lụa. Về đêm, những di tích cổ đại trở nên hấp dẫn hơn như các tường thành cổ, tượng trong chùa Big Wild Goose và cung điện Tang. Để đi du lịch Tây An bạn cần làm visa du lịch Trung Quốc.Nhưng làm visa Trung Quốc đi Tây An như thế nào? Làm ở đâu? Chi phí làm visa Trung Quốc đi Tây An như thế nào? ACM sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin, kinh nghiệm về làm visa Trung Quốc đi Tây An 

1.Tây An có gì?????

Đến với Tây An du khách sẽ ngạc nhiên trước rất nhiều các di tích lịch sử và di tích văn hóa trong và xung quanh thành phố. Nơi đây có nhiều địa điểm du lịch thu hút du khách như Trường Thành Tây An, Bảo tàng thủ phủ Thiểm Tây, Tây An Bi Lâm, Lăng Tần Thủy Hoàng,...Ngoài ra, uộc sống ban đêm trong thành phố cổ này có một vẻ quyến rũ độc đáo. Du khách có thể thưởng thức phong cảnh đêm xung quanh tháp Bell, dạo quanh chùa Goose Big hoang dã cổ xưa...

2.Visa Trung Quốc gồm những loại nào?

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày. TẠI ĐÂY

Visa thương mại trung Quốc 3 tháng 1 lần 30 ngày, 3 tháng 2 lần. TẠI ĐÂY

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần. TẠI ĐÂY

Visa 1 năm nhiều lần. TẠI ĐÂY

Visa kết hôn Trung Quốc. TẠI ĐÂY

Visa du học Trung Quốc.TẠI ĐÂY

Visa thuyền viên Trung Quốc. TẠI ĐÂY

3.Làm visa Trung Quốc đi Tây An ở đâu?

Nộp hồ sơ visa tại   TRUNG TÂM VISA TRUNG QUỐC  hoặc thông qua dịch vụ của ACM

 Bạn cần phải đợi bên ngoài sứ quán Trung Quốc để nộp hồ sơ xin làm visa Trung Quốc

 4.Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc đi Tây An

- Hộ chiếu gốc ( còn hạn trên 6 tháng)

- 02 ảnh 4x6

- CMT ( thẻ căn cước) photo

- Hộ khẩu photo (trường hợp chưa đi nước nào)

- Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép

- Quyết định cử đi công tác ( trường hợp đi công tác, làm visa thương mại Trung Quốc)

- Vé máy bay khứ hồi, Đặt phòng khách sạn

-  Tờ khai xin Visa Trung Quốc                                                              

5.Thời gian, chi phí làm visa Trung Quốc đi Tây An

- Thời gian: 5-6 ngày làm việc

- Chi phí: tính bằng USD, nên bạn phải tự đổi tiền để nộp phí visa cho đại sứ quán.

 

Tham khảo:Bảng giá dịch vụ visa Trung Quốc

 Mong những điều chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm visa Trung Quốc đi Tây An. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa Trung Quốc đi Tây An của ACM để tiết kiệm thời gian, công sức, tỉ lệ đậu cao, hồ sơ đơn giản, giá cả phải chăng. Visa ACM uy tín, chất lượng, đảm bảo.

Quý khách tham khảo tại: THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

Quý khách tham khảo thêm: DỊCH VỤ LÀM NHANH VISA TRUNG QUỐC

Qúy khách tham khảo: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC ACM

Địa chỉ miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : (024) 6296.9800

Địa chỉ miền 0965.753.521 Nam : P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM

Miền nam:    0989.751.062 - 0981.512.202 

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2