Kinh nghiệm làm visa Trung Quốc đi Đại Liên

Cập nhật: 10:27 AM, 17/07/2019

Liên hệ: 0965.753.521 . Đại Liên là một thành phố lớn thứ hai của tỉnh Liêu Ninh và là cảng biển lớn nhất ở miền bắc Trung Quốc .Với hệ thống cảng cùng nhiều bãi biển đã làm cho Đại Liên trở thành một điểm đến cũng khá hấp dẫn . Bên cạnh những hoạt động tấp nập của một cảng biển nổi tiếng , Đại Liên còn thu hút bởi những cảnh đẹp , khu vui chơi và các địa điểm ăn uống . Để đi du lịch Đại Liên bạn cần làm visa du lịch Trung Quốc.Nhưng làm visa Trung Quốc đi Đại Liên như thế nào? Làm ở đâu? Chi phí làm visa Trung Quốc đi Đại Liên như thế nào? ACM sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin, kinh nghiệm về làm visa Trung Quốc đi Đại Liên 

1.Đại Liên có gì?????       

Ấn tượng mà ĐạiLiên mang đến cho thế giới là một thành phố của những bãi cỏ, quảng trường, đài phun nước và công viên. Với đường biển dài hơn 40 km uốn lượn từ đông bắc đến tây nam cùng những vách đá và công viên tuyệt đẹp, khu vực ven biển này là một thiên đường cho khách du lịch. Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của khu thắng cảnh Bangchuidao, công viên đại dương Tiger Beach, khu thắng cảnh Jinshitan và quảng trường Trung Sơn. Bên cạnh đó, bạn có thể nếm thử hải sản Đại Liên đích thực trong nhà của ngư dân với giá cực rẻ.

 2.Visa Trung Quốc gồm những loại nào?

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày. TẠI ĐÂY

Visa thương mại trung Quốc 3 tháng 1 lần 30 ngày, 3 tháng 2 lần. TẠI ĐÂY

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần. TẠI ĐÂY

Visa 1 năm nhiều lần. TẠI ĐÂY

Visa kết hôn Trung Quốc. TẠI ĐÂY

Visa du học Trung Quốc.TẠI ĐÂY

Visa thuyền viên Trung Quốc. TẠI ĐÂY

 3.Làm visa Trung Quốc đi Đại Liên ở đâu?

Nộp hồ sơ visa tại   TRUNG TÂM VISA TRUNG QUỐC  hoặc thông qua dịch vụ của ACM

 Bạn cần phải đợi bên ngoài sứ quán Trung Quốc để nộp hồ sơ xin làm visa Trung Quốc

 4.Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc đi Đại Liên

- Hộ chiếu gốc ( còn hạn trên 6 tháng)

- 02 ảnh 4x6

- CMT ( thẻ căn cước) photo

- Hộ khẩu photo (trường hợp chưa đi nước nào)

- Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép

- Quyết định cử đi công tác ( trường hợp đi công tác, làm visa thương mại Trung Quốc)

- Vé máy bay khứ hồi, Đặt phòng khách sạn

-  Tờ khai xin Visa Trung Quốc                                                                 

5.Thời gian, chi phí làm visa Trung Quốc đi Đại Liên

- Thời gian: 5-6 ngày làm việc

- Chi phí: tính bằng USD, nên bạn phải tự đổi tiền để nộp phí visa cho đại sứ quán.

 Tham khảo:Bảng giá dịch vụ visa Trung Quốc

 Mong những điều chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm visa Trung Quốc đi Đại Liên. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa Trung Quốc đi Đại Liên của ACM để tiết kiệm thời gian, công sức, tỉ lệ đậu cao, hồ sơ đơn giản, giá cả phải chăng. Visa ACM uy tín, chất lượng, đảm bảo.

Quý khách tham khảo tại: THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

Quý khách tham khảo thêm: DỊCH VỤ LÀM NHANH VISA TRUNG QUỐC

Qúy khách tham khảo: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC ACM

Địa chỉ miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : (024) 6296.9800

Địa chỉ miền 0965.753.521 Nam : P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM

Miền nam:    0989.751.062 - 0981.512.202 

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2