Thủ tục xin Visa Trung Quốc cho trẻ em

Cập nhật: 10:48 AM, 27/04/2017

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Thời hạn visa du lịch Trung Quốc có thời hạn không quá 30 ngày, ký hiệu visa du lịch của Trung Quốc là L. 

Thủ tục xin visa du lịch đi Trung Quốc ở đâu và cơ quan nào cấp visa tại Việt Nam?

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa đi du lịch Trung Quốc ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tại các cơ quan như sau:

- Nơi làm trực tiếp: Xin visa du lịch tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc làm visa du lịch tại lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM

- Làm gián tiếp: Người làm visa du lịch tới Trung Quốc ủy quyền cho văn phòng visa thị thực Asimic tại Hà Nội hoặc tại TP HCM

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc cho trẻ em dưới 18 tuổi  bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (riêng hoặc cùng bố mẹ

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND (nếu có

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

- Trong trường hợp bố hoặc mẹ không đi cùng thì phải có giấy ủy quyền cho người đi cùng.

- Bản photo Visa Trung Quốc còn hạn của người đi cùng (trong trường hợp không làm visa cùng)

 

Để biết thông tin chi tiết về Visa Trung Quốc vui lòng liên hệ Hotline: 096.575.3521

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2