Cách làm visa du lịch Trung Quốc

Cập nhật: 02:49 PM, 17/02/2014

Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc, sinh sống ở Việt Nam, đang có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc và cần làm visa Trung Quốc. Làm visa Trung Quốc để đi du lịch thì bạn cần chuẩn bị đủ các thủ tục rồi gửi đến Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội để được cấp visa.

Để làm visa du lịch Trung Quốc bạn cần các loại giấy tờ sau :

  1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng trở lên )
  2. Bản sao Chứng minh nhân dân (Không cần công chứng, chứng thực);
  3. 02 tấm hình kích thước 4cmx6 cm
  4. Thư xác nhận đặt tour du lịch hoặc phòng khách sạn tại Trung Quốc
  5. Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng không quá 6 tháng 
  6. Chú ý : Visa du lịch Trung Quốc có ký hiệu là L với thời hạn 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng 2 lần. Ngoài ra có thể xin loại visa 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên visa du lịch Trung Quốc dù có thời hạn khác nhau nhưng mỗi lần nhập cảnh chỉ được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày (nghĩa là sau 30 ngày người Việt Nam phải làm thủ tục xuất cảnh khỏi Trung Quốc).
Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2