Xin visa du lịch Trung Quốc cần giấy tờ gì?

Cập nhật: 11:26 AM, 06/04/2018

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc  bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

 -Thời gian làm hết 4-5 ngày làm việc 

Kính mong hợp tác!

 

Thông tin liên quan:

 Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

- Chi phí xin visa đi trung Quốc

- Thủ tục xin Visa Trung Quốc theo diện du lịch tự túc

- Thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc

- Thủ tục xin Visa Hong Kong

- Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

 Tiện ích khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc của ACM:

- Giao và nhận hồ sơ tại nhà

- Tư vấn 24/7

- Làm nhanh visa theo yêu cầu (1 ngày, 2 ngày, 3 ngày)

- Phát hành hóa đơn GTGT

- Chỉ thu tiền khi ra visa

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC ACM

Địa chỉ miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800

Địa chỉ miền Nam : P201 số 98 Bùi Thị Xuân, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Miền nam:  0981.512.202 - 0868 683 759

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2
Tin mới: