Xin visa du lịch Trung Quốc cần giấy tờ gì?

Cập nhật: 11:26 AM, 06/01/2014

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc  bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

 -Thời gian làm hết 4-5 ngày làm việc 

Kính mong hợp tác!

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2