Thủ tục làm visa du lịch đi Trung Quốc

Cập nhật: 10:25 AM, 25/11/2013

Là một đất nước rộng lớn và với bề dày lịch sử trên 5.000 năm, Trung Quốc ngày nay là một nơi hấp dẫn du lịch vào loại bậc nhất trên thế giới theo phong cách văn hoá Phương Đông. Năm 2000, Trung Quốc đón 84 triệu du khách nước ngoài ( Kể cả Hongkong và Macao).

Bạn đang có ý định sang du lịch Trung Quốc công ty chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục cần thiết.

Thủ tục visa  du lich đi Trung Quốc gồm có 

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Kính mong hợp tác!

 

Thông tin liên quan:

 

 Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

 

- Chi phí xin visa đi trung Quốc

 

- Thủ tục xin Visa Trung Quốc theo diện du lịch tự túc

 

- Thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc

 

- Thủ tục xin Visa Hong Kong

 

- Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

 

 Tiện ích khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc của ACM:

 

- Giao và nhận hồ sơ tại nhà

 

- Tư vấn 24/7

 

- Làm nhanh visa theo yêu cầu (1 ngày, 2 ngày, 3 ngày)

 

- Phát hành hóa đơn GTGT

 

- Chỉ thu tiền khi ra visa

 

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC ACM

Địa chỉ miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800

Địa chỉ miền Nam : P201 số 98 Bùi Thị Xuân, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Miền nam:  0981.512.202 - 0868 683 759

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

 

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2