Thủ tục làm visa du lịch đi Trung Quốc

Cập nhật: 10:25 AM, 25/11/2013

Là một đất nước rộng lớn và với bề dày lịch sử trên 5.000 năm, Trung Quốc ngày nay là một nơi hấp dẫn du lịch vào loại bậc nhất trên thế giới theo phong cách văn hoá Phương Đông. Năm 2000, Trung Quốc đón 84 triệu du khách nước ngoài ( Kể cả Hongkong và Macao).

Bạn đang có ý định sang du lịch Trung Quốc công ty chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục cần thiết.

Thủ tục visa  du lich đi Trung Quốc gồm có 

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Kính mong hợp tác!

Dịch vụ gia hạn visa VN Hotline 2