Visa Viet Nam cho nguoi Trung Quoc

Visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Hotline Hotline: 096.575.3521  ACM là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ xin Visa vào Việt Nam cho người Trung Quốc cho các mục đích du lịch, làm việc, lao động, công tác, kết hôn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Banner top
DICH VU VISA TRUNG QUOC 6 THANG 1 NAM SO XAU

DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG 1 NĂM SỔ XẤU

Hotline 096.575.3521. ACM nhận làm Visa Trung Quốc 6 tháng 1 năm sổ xấu, sổ thiếu dấu bao đậu 100%. Thủ tục đơn giản chỉ cần hộ chiếu, ảnh, CMTND photo. Địa chỉ Công ty TNHH Quốc tế ACM, số 3 ngõ 5 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cong van nhap canh cho nguoi Trung Quoc tai san bay Noi Bai

Công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc tại sân bay Nội Bài

Việt Nam là điểm đến yêu thích của du khách Trung Quốc. Theo thống kê, Việt Nam mỗi tháng đón trên 500.000 du khách Trung Quốc  vào Việt Nam. Trong đó sân bay Nội Bài là một trong các sân bay đón lượng khách lớn nhất. ACM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa và công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc tại sân bay Nội Bài.

Thu tuc xin Visa Trung Quoc cho nhan vien sang Trung Quoc cong tac, lam viec, hoc tap

Thủ tục xin Visa Trung Quốc cho nhân viên sang Trung Quốc công tác, làm việc, học tập

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, Doanh nghiệp bạn muốn của nhân viên sang Trung Quốc từ 1 đến 3 tháng nhằm mục đích thăm quan, học tập, làm việc. Liên hệ: 096.575.3521 Bạn chưa biết thủ tục xin Visa cử đi công tác, đào tạo như thế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục một cách nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Xin visa Trung Quoc de hay kho ?

Xin visa Trung Quốc dễ hay khó ?

Xin visa Trung Quốc dễ hay khó?

Bạn muốn đi Trung Quốc nhưng bạn chưa nắm được thủ tục xin visa Trung Quốc? Xin visa Trung Quốc dễ hay khó? Câu trả lời là “rất dễ” nếu bạn nắm được đủ thủ tục xin visa Trung Quốc!

Thu tuc xin visa Trung Quoc cho ho chieu trang

Thủ tục xin visa Trung Quốc cho hộ chiếu trắng

Hộ chiếu trắng là hộ chiếu chưa đi bất kỳ nước nào. Vậy xin visa Trung Quốc cho hộ chiếu trắng có khó không? ACM là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc sẽ tư vấn cho bạn thủ tục xin visa Trung Quốc cho hộ chiếu trắng.

Xin visa va gia han visa 3 thang nhieu lan

Xin visa và gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Liên hệ 096.575.3521

Những người nước ngoài được cấp visa ba tháng nhiều lần

  1. Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch
  2. Người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân nhân;
  3. Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích kết hôn;
  4. Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư, thương mại
  5. Người nước ngoài vào với mục đích ngoại giao …….
Visa Trung Quoc 1 nam so xau

Visa Trung Quốc 1 năm sổ xấu

Hotline 0965.753.521. Bạn muốn đóng visa Trung Quốc 1 năm sổ xấu? Visa Trung Quốc của bạn trước đây lưu trú dài ngày, liên tục sẽ bị đánh giá là sổ xấu khi gia hạn visa Trung Quốc cho lần tiếp theo. ACM là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc 1 năm sổ xấu sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi cam kết cấp visa thành công cho các trường hợp sổ xấu có nhu cầu xin visa Trung Quốc

The tam tru cho nha dau tu trung Quoc

Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư trung Quốc

Nhà đầu tư Trung Quốc khi đầu tư xây dựng nhà máy, thành lập công ty tại Việt Nam thì được cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư có thời hạn 2-3 năm và được gia hạn trong các năm tiếp theo.  ACM là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư Trung Quốc.

Visa Trung Quoc 6 thang so xau

Visa Trung Quốc 6 tháng sổ xấu

Hotline 0965.753.521. Bạn muốn đóng visa Trung Quốc 6 tháng sổ xấu? Visa Trung Quốc của bạn trước đây lưu trú dài ngày, liên tục sẽ bị đánh giá là sổ xấu khi gia hạn visa Trung Quốc cho lần tiếp theo. ACM là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc 6 tháng cho các trường hợp sổ xấu sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi cam kết cấp visa thành công cho các trường hợp sổ xấu có nhu cầu xin visa Trung Quốc

Thu tuc xin visa Hong Kong

Thủ tục xin visa Hong Kong

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong đầy đủ bao gồm:

– Tờ khai xin cấp visa Hong Kong theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

– 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng